Giới thiệu Công Ty TNHH SX-TM-DV Đặng Nguyễn

            Công ty TNHH SX-TM-DV Đặng Nguyễn được thành lập vào tháng 8 năm 2016 với đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức và đam mê về cơ khí. Không dừng lại ở đó, luôn tích cực nghiên cứu khoa học công nghệ tiên tiến để áp dụng và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đang ngày càng đa dạng của Khách hàng.
Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, lấy Uy tín và Chất lượng làm thước đo thành công, mỗi một sản phẩm do Đặng Nguyễn chế tạo đều nhận được phản hồi tích cực từ Đối tác và Khách hàng. Kiên định trên lộ trình tiến tới sự phát triển bền vững, tập thể CBCNV Công ty TNHH SX-TM-DV Đặng Nguyễn quyết tâm phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm mang lại chất lượng và dịch vụ đẳng cấp, xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý đối tác và Khách hàng.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm như sau:
– Thiết bị và máy móc cho các lĩnh vực: motor các loại, quạt thông gió mang thương hiệu Shoohan, máy căng cáp …
– Lắp đặt hệ thống đường ống công nghệ, ống thông gió bằng thép, inox, nhựa…
– Cung cấp vật tư ngành xây dựng bê tông đúc sẵn, lắp ghép …
Sứ mệnh cao cả của Công ty TNHH SX-TM-DV Đặng Nguyễn là chế tạo, sản xuất, lắp đặt và thi công các sản phẩm phục vụ trong ngành kỹ thuật xây dựng và tầm nhìn là trở thành nhà cung ứng các sản phẩm cơ khí có thứ hạng tại thị trường nội địa.
Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, Đặng Nguyễn vẫn luôn hoạt động theo phương châm ” Hợp tác vững bền”. Sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng là động lực to lớn để tập thể nhân sự Công ty TNHH SX-TM-DV Đặng Nguyễn phấn đầu và quyết tâm đem lại những giải pháp ngày càng tối ưu về công nghệ, đảm bảo về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.
Công ty TNHH SX-TM-DV Đặng Nguyễn rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của quý khách hàng.